CƯỜNG HOÀNG

Sống - Cống Hiến & Chia sẻ !
Về Cường Hoàng - Click (+) để Xem thêm

Cường Hoàng có tên thật là Hoàng Cao Cường, sinh vào ngày 22 tháng 10 năm 1989 ở tại Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Năm 2007 thi đậu ĐH Bách Khoa Đà Nẵng sau đó bỏ ngang để thi lại. Năm 2008 học ngành Tài Chính- Ngân Hàng tại ĐH Mở TPHCM. Bén duyên với nghề Marketing Online từ 2010, khởi sự hai bàn tay trắng với việc kinh doanh Online bán tai nghe. Khoảng thời gian tiếp theo là vừa đi làm cho các công ty ở vị trí Marketing để có kiến thức tích lũy, vừa tự học về quản trị con người. 

Từ năm 2017 thì có thêm niềm đam mê nội thất và cũng có duyên với nghề này nên đã bắt đầu mở công ty. Hiện tại công ty của Cường Hoàng hoạt động hai mảng chính: Marketing Online với 11 năm kinh nghiệm và thiết kế thi công nội thất với 4 năm kinh nghiệm.

” INFO BẢN THÂN ” MỘT CHÚT !

 • Sở thích: rất thích kinh doanh,ngắm cảnh đẹp, du lịch, nghe nhạc, chơi bóng bàn & chạy bộ.
 • Có thể nấu ăn và thích học nấu món mới.
 • Không thích : thuốc lá, rượu bia, game cá độ, bạo lực.
 • Dự định dài hơi: Sẽ nghỉ hưu ở tuổi 50 và chuyển giao thành quả cho các thế hệ sau.
 • Chiều cao 1m65, nặng 65kg.
 • Thể loại phim thích xem: phim lẻ hài hước, hành động, tình cảm, kinh điển.
 • Tôn giáo: Không.
 • Hôn nhân hiện tại: Độc thân.

Hai khoảnh khắc quan trọng nhất trong đời

Đó là ngày mình được sinh ra và ngày mình biết được sứ mệnh của bản thân mình !

Nếu ngày nào đó bạn biết được sứ mệnh mình tồn tại trên cuộc đời này là gì. Bạn sẽ vui sướng giống như tôi hiện tại. Từ năm 2017 tôi đã ngưng việc đi làm công ty để tập trung cho sự nghiệp riêng, bất chấp mọi khó khăn, cô đơn và xuất phát điểm thấp. Khởi nghiệp từ tay trắng không bao giờ là dễ dàng, còn tôi thì thậm chí còn khởi nghiệp từ con số âm ( vay tiền bạn để nhập hàng giai đoạn đâù ). Hiện tại, cả hai lĩnh vực mà tôi theo đuổi chưa thể gọi là thành công nhưng cũng có kết quả nhất định, được nhiều khách hàng tin chọn. Tôi sẽ không ngừng chia sẻ nhiều hơn để lan tỏa giá trị đến với mọi người.

Cường Hoàng & những con số

Công ty do Cường tạo nên với hai thương hiệu chính được khách hàng tin chọn: Quảng Cáo Motana.vn – Dịch vụ Marketing và Nội thất Cavanli.com – Nội thất phong cách hiện đại.

Năm cống hiến

Tuổi

Công trình nội thất

Chiến dịch Marketing

DỰ ĐỊNH SẮP TỚI

– Kết hôn và lập gia đình. Hy vọng sẽ tìm được người phù hợp, có chung một hướng nhìn.

– Phát triển hai website cho cộng đồng là Toichiase.vn (Website chia sẻ những kiến thức bổ ích ) & Homeanz.com ( Diễn đàn nội thất gia đình )

Đam mê dẫn dắt

Và quyết định tất cả mọi sự trong đời.

Tưởng chừng có khi bỏ cuộc, nhưng bằng cách nào đó như được sắp đặt, tôi vẫn kiên định với nghề và vẫn tạo nên thành quả nhất định ở cả hai lĩnh vực: Marketing và Nội thất, có một lượng khách hàng trung thành quay trở lại.

Khởi nghiệp với 4 không: Không được gia đình ủng hộ, không vốn, không kinh nghiệm nền tảng (học trái ngành ) và không mối quan hệ nhưng chính nhờ lòng đam mê, tôi đã vượt qua tất cả. Tôi nghĩ rằng đam mê làm nên số phận một con người. Đam mê dẫn dắt mọi thứ đến với chúng ta !

Nhìn lại cả quãng đường đi qua, tôi không bao giờ nuối tiếc, tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời: có đắng cay mới có hạnh phúc !

HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI KHI BẠN CẦN:

 • Thiết kế website và làm chiến lược nội dung.
 • Quảng bá thương hiệu trên các kênh: Google – Youtube – Faebook – Tiktok – Báo chí.
 • Xây dựng các chiến dịch quảng cáo nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng với ngân sách thấp.
 • Video bán hàng và chuỗi video nội dung .
 • Thiết kế & thi công nội thất phong cách tối giản, hiện đại.

3 thương hiệu chính được yêu thích nhất

1. Motana.vn

Website giá rẻ nhưng mượt, ổn định. Các dịch vụ hỗ trợ : tư vấn chiến dịch Marketing chi phí thấp cho các cá nhân,doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Cimibox.com

Hệ thống tăng tương tác mạng xã hội: like, view, comment, follow, …Được hàng trăm khách hàng trong ngoài nước sử dụng mỗi ngày.

3. Cavanli.com

Nội thất mang phong cách hiện đại, tối giản với những không gian tinh tế tôi ưu về giá thành và chất lượng.

Câu nói tâm đắc

“CÂY TRE MẤT 4 NĂM CHỈ TĂNG THÊM 3 CM. NHƯNG TỪ NĂM THỨ NĂM TRỞ ĐI, NÓ SẼ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ VỚI TỐC ĐỘ 30 CM MỖI NGÀY VÀ CHỈ MẤT SÁU TUẦN ĐỂ PHÁT TRIỂN LÊN 15 MÉT. “

Đừng nghĩ 4 năm đầu tiên là vô ích, bởi thời gian đó rễ tre kéo dài hàng trăm mét vuông trong đất. Im lặng và hành động liên tục để tạo nên kết quả tốt nhất, đó là câu trả lời dành cho những người đang chỉ trích hay dèm pha bạn !

Liên hệ công việc

Gọi tư vấn