Đốt tiền vào marketing Online nhưng không hiệu quả, đó là khi bạn chưa biết đến dịch vụ của Motana

Vì sao bạn sử dụng dịch vụ Marketing Online của Motana.vn ? Đội ngũ này liệu có giúp bạn giảm chi phí Marketing ?

Thời đại này, đi chậm mà chắc không còn đúng đắn nữa khi mà các đối thủ của bạn đi mạnh mà nhanh. Bạn đã đốt tiền cho Marketing Online: dùng vài triệu lập một website, thuê một nhân viên nào đó quản lý fanpage trả lương ít nhất 5 – 7 triệu /1 tháng . Bạn tự đi học Google Ads, Facebook Ads rồi tự chạy phát sinh vài ba đơn hàng. Kết quả kinh doanh vừa đủ sống khi mà tiền làm ra trả hòa vốn chi phí, thậm chí có khi lỗ – cố đấm ăn xôi để nuôi thương hiệu…

Điều này sẽ sớm kết thúc khi bạn biết đến dịch vụ Marketing Online của Motana.vn – đội ngũ có thể giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn nhưng chi phí giảm nhiều hơn. Dịch vụ Digital Marketing của Motana.vn sẽ cung cấp cho bạn những gì:

Dịch vụ về website của Motana: 

  • Làm website giá rẻ – chuyên nghiệp – hiện đại với giá từ 490 ngàn
  • Thiết kế website chốt khách hàng với giá cả hợp lý, tạo cỗ máy hút khách tự động cho bạn
  • Dịch vụ viết bài website / content website/ viết bài SEO tối ưu tìm kiếm
  • Thiết kế, chỉnh sửa làm đẹp banner website để chuyên nghiệp hơn.
  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google tìm kiếm và bám đuổi : cái này nhiều người đã đốt tiền và vẫn không hiểu tại sao không hiệu quả ? Chi phí click tăng cao mà vẫn không có kết quả cao.

Dịch vụ quảng cáo và tư vấn Facebook Fanpage

  • Quản lý Fanpage hiệu quả tăng độ tương tác tự nhiên, viết nội dung Fanpage
  • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp cho bài đăng / chiến lược nội dung cho Facebook.
  • Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chi phí thấp
  • Tăng like Facebook giá rẻ, tăng lượt view, comment seeding cho Facebook

Dịch vụ video marketing giá rẻ : bạn không có quá nhiều chi phí để làm TVC ( vài trăm triệu đến hàng tỷ ), thuê công ty quay phim với giá trên 10 triệu nhưng vẫn không hiệu quả ? Hãy liên hệ với Motana.vn chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp.

Dịch vụ tổng đài telesale hiện đại: công suất gọi data hàng chục ngàn khách chỉ trong 6 ngày mang về hàng trăm khách hàng tiềm năng. Data được tổng hợp từ AI, danh sách có sẵn của bạn…

Thiết kế tờ rơi, brochure chuyên nghiệp, giá rẻ : đồng bộ cùng chiến dịch quảng cáo Online

Cuối cùng, dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Online từ nội dung: đây là chìa khóa giải quyết nhiều vấn đề về chi phí. Bạn đốt tiền để quảng cáo một nội dung chưa tốt thì doanh số bạn sẽ chưa thể cao dù có đốt nhiều hơn. Đó là cách mà nhiều công ty hàng đầu thế giới đã làm: chi hàng tỷ cho bộ phận sáng tạo nội dung quảng cáo.

Motana.vn là đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi đã giúp một số thương hiệu không tên tuổi nhưng đã tăng doanh số đáng kể, các cửa hàng , shop vẫn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi …và Motana.vn vẫn chào đón bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 08 966 437 68 – Facebook: Fb.com/motana.vn

Từ khóa: Dịch vụ marketing online cho website uy tín, dịch vụ quảng cáo online uy tín, dịch vụ marketing online thuê ngoài, dịch vụ Quảng cáo Tìm Kiếm (Google Search), Quảng cáo bám đuổi (Remarketing), dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, dịch vụ làm website giá rẻ và viết content web, dịch vụ tăng view lượt xem youtube, dịch vụ tăng giờ xem Youtube 4000 giờ, dịch vụ Video marketing hiệu quả, tư vấn dịch vụ digital marketing tổng thể, dịch vụ comment Facebook, dịch vụ tăng like facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *