Dịch vụ Marketing Online nào tốt tại Hải Phòng

Bạn muốn quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng? Bạn không có thời gian chạy quảng cáo? Bạn muốn doanh nghiệp của bạn nổi bật trước hàng trăm thương hiệu khác tại Hải Phòng?

Marketing online là cách thức nhanh nhất đem lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Marketing online hiệu quả sẽ là cầu nối giúp đem sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng. Nhưng việc marketing online bạn đang sử dụng vẫn chưa thực sự đem lại nhiều hiệu quả như mong muốn.

Hãy đến với chúng tôi – Motana.vn cam kết sẽ làm bạn hài lòng với việc marketing online thực sự bài bản và đúng trọng tâm, hơn nữa chi phí cực kì dễ chịu.

Các dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn đến từ Motana.vn:

Dịch vụ về website của Motana: 

  • Làm website giá rẻ – chuyên nghiệp – hiện đại với giá từ 490 ngàn
  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google tìm kiếm và bám đuổi : cái này nhiều người đã đốt tiền và vẫn không hiểu tại sao không hiệu quả ? Chi phí click tăng cao mà vẫn không có kết quả cao.
  • Thiết kế, chỉnh sửa làm đẹp banner website để chuyên nghiệp hơn.
  • Dịch vụ viết bài website / content website/ viết bài SEO tối ưu tìm kiếm
  • Thiết kế website chốt khách hàng với giá cả hợp lý, tạo cỗ máy hút khách tự động cho bạn

Dịch vụ quảng cáo và tư vấn Facebook Fanpage

  • Tăng like Facebook giá rẻ, tăng lượt view, comment seeding cho Facebook
  • Quản lý Fanpage hiệu quả tăng độ tương tác tự nhiên, viết nội dung Fanpage
  • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp cho bài đăng / chiến lược nội dung cho Facebook.
  • Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chi phí thấp

Dịch vụ tổng đài telesale hiện đại: công suất gọi data hàng chục ngàn khách chỉ trong 6 ngày mang về hàng trăm khách hàng tiềm năng. Data được tổng hợp từ AI, danh sách có sẵn của bạn…

Dịch vụ video marketing giá rẻ : bạn không có quá nhiều chi phí để làm TVC ( vài trăm triệu đến hàng tỷ ), thuê công ty quay phim với giá trên 10 triệu nhưng vẫn không hiệu quả ? Hãy liên hệ với Motana.vn chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp.

Thiết kế tờ rơi, brochure chuyên nghiệp, giá rẻ : đồng bộ cùng chiến dịch quảng cáo Online

Và, dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Online từ nội dung: Đây là chiến lược vô cùng quan trọng. Bạn dùng tiền để quảng cáo nội dung như thế nào để doanh số thu về cao. Đó là cách mà nhiều công ty hàng đầu thế giới đã làm: chi hàng tỷ cho bộ phận sáng tạo nội dung quảng cáo.

Motana.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi đã và đang triển khai cho nhiều thương hiệu chưa có tên tuổi trở nên nổi tiếng và tăng doanh số cho chính doanh nghiệp đó. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên, Motana.vn tại Hải Phòng vẫn đang chào đón bạn.

Hotline: 08 966 437 68 

Facebook: Fb.com/motana.vn

Từ khóa: Dịch vụ marketing online cho website uy tín, dịch vụ quảng cáo online uy tín, dịch vụ marketing online thuê ngoài, dịch vụ Quảng cáo Tìm Kiếm (Google Search), Quảng cáo bám đuổi (Remarketing), dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, dịch vụ làm website giá rẻ và viết content web, dịch vụ tăng view lượt xem youtube, dịch vụ tăng giờ xem Youtube 4000 giờ, dịch vụ Video marketing hiệu quả, tư vấn dịch vụ digital marketing tổng thể, dịch vụ comment Facebook, dịch vụ tăng like facebook .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *