Dịch vụ marketing online trọn gói chất lượng, hiệu quả Miền Tây.

Marketing online giờ đây đã trở thành một công việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Nhưng để marketing online hiệu quả thì người ta phải xây dựng nó thành một chiến dịch. Vậy chiến lược marketing online gồm những bước nào? Bạn đã biết đến Marketing online rồi nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, vẫn chưa thực sự biết làm thế nào. Và đây Motana.vn cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói chất lượng, hiệu quả Miền Tây.

   Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, lấy chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách thức tiếp cận đến thị trường một cách hiệu quả nhất ứng với mỗi một doanh nghiệp hay hệ thống các cửa hàng cụ thể. Motana.vn sẽ phát triển kinh doanh trực tuyến tại Miền Tây với các gói cung cấp cho bạn:

Dịch vụ video marketing giá rẻ : bạn không có quá nhiều chi phí để làm TVC ( vài trăm triệu đến hàng tỷ ), thuê công ty quay phim với giá trên 10 triệu nhưng vẫn không hiệu quả ? Hãy liên hệ với Motana.vn chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp.

Dịch vụ về website của Motana: 

  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google tìm kiếm và bám đuổi : cái này nhiều người đã đốt tiền và vẫn không hiểu tại sao không hiệu quả ? Chi phí click tăng cao mà vẫn không có kết quả cao.
  • Thiết kế website chốt khách hàng với giá cả hợp lý, tạo cỗ máy hút khách tự động cho bạn
  • Làm website giá rẻ – chuyên nghiệp – hiện đại với giá từ 490 ngàn
  • Dịch vụ viết bài website / content website/ viết bài SEO tối ưu tìm kiếm
  • Thiết kế, chỉnh sửa làm đẹp banner website để chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ quảng cáo và tư vấn Facebook Fanpage

  • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp cho bài đăng / chiến lược nội dung cho Facebook.
  • Quản lý Fanpage hiệu quả tăng độ tương tác tự nhiên, viết nội dung Fanpage
  • Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chi phí thấp
  • Tăng like Facebook giá rẻ, tăng lượt view, comment seeding cho Facebook

Dịch vụ tổng đài telesale hiện đại: công suất gọi data hàng chục ngàn khách chỉ trong 6 ngày mang về hàng trăm khách hàng tiềm năng. Data được tổng hợp từ AI, danh sách có sẵn của bạn…

Thiết kế tờ rơi, brochure chuyên nghiệp, giá rẻ : đồng bộ cùng chiến dịch quảng cáo Online

Cuối cùng, dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Online từ nội dung: đây là chìa khóa giải quyết nhiều vấn đề về chi phí. Bạn đốt tiền để quảng cáo một nội dung chưa tốt thì doanh số bạn sẽ chưa thể cao dù có đốt nhiều hơn. Đó là cách mà nhiều công ty hàng đầu thế giới đã làm: chi hàng tỷ cho bộ phận sáng tạo nội dung quảng cáo.

Bạn đang muốn thay đổi, muốn đột phá cho của hàng, doanh nghiệp của mình, đừng ngại, hãy để Motana.vn giúp bạn. Dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả, chất lượng Miền Tây luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 08 966 437 68 – Facebook: Fb.com/motana.vn

Từ khóa: Dịch vụ marketing online cho website uy tín, dịch vụ quảng cáo online uy tín, dịch vụ marketing online thuê ngoài, dịch vụ Quảng cáo Tìm Kiếm (Google Search), Quảng cáo bám đuổi (Remarketing), dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, dịch vụ làm website giá rẻ và viết content web, dịch vụ tăng view lượt xem youtube, dịch vụ tăng giờ xem Youtube 4000 giờ, dịch vụ Video marketing hiệu quả, tư vấn dịch vụ digital marketing tổng thể, dịch vụ comment Facebook, dịch vụ tăng like facebook .