Dịch vụ viết bài SEO web giá rẻ tại Bình Dương

Ngày nay, khi mạng lưới internet có sự bùng nổ và hội nhập với thế giới thì hình thức kinh doanh online chính là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều doanh nghiệp. Không nằm ngoài xu thế đó, các doanh nghiệp ở Bình Dương đã và đang lựa chọn cho mình một hình thức kinh doanh online riêng trong vô vàn sự lựa chọn. Và để kinh doanh đạt hiệu quả cao thì không ít doanh nghiệp ở Bình Dương đã lựa chọn phương thức đó chính là Maketing Online. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức đã tìm đến với phương thức này nhằm mang lại nguồn lợi dồi dào cho doanh nghiệp của mình.

Motana.vn là đơn vị chuyên nhận viết bài SEO web uy tín và giá cả hợp lý nhất tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những bài viết chất lượng và hiệu quả cao.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Khái niệm SEO (Search Engine Optimization) có nhiều công cụ tìm kiếm ở trên toàn thế giới như yahoo, bing, yandex,… Công cụ phủ sóng chủ yếu ở Việt Nam là Google. Content là yếu tố quyết định khả năng lên Top Google. Copywriting tạo ra các bài viết chuẩn SEO hướng tới chất lượng bài viết được cải thiện, nâng cao và không trùng lặp với các websites khác.

Bài viết SEO đòi hỏi sự góp mặt đầy đủ của các yếu tố cơ bản như tiêu đề chính, tiêu đề phụ, từ khóa, hình ảnh, video. Trong bài viết nguyên tắc chuẩn xác bắt buộc có ba phần: mở bài, thân bài và kết bài.

Đặc biệt nội dung bài viết phải đạt tiêu chuẩn logic, mới lạ, không trùng lặp, unique 100%, nội dung cốt chính càng lôi cuốn càng hấp dẫn thì chất lượng càng cao, luôn cập những những thông tin mang lại lợi ích chung cho khách hàng từ website phía đối tác.

Tiêu chí của bài viết chuẩn SEO

Cần có các thẻ h1, h2, h3, các thể in đậm, in nghiêng, blockquote, textlink,…Đảm bảo đầy đủ hình ảnh minh họa, tham khảo cách SEO hình ảnh, nếu thêm được các video thì càng tốt. Những nội dung như thẻ, ảnh, video nên chứa từ khóa một lần ít nhất một thẻ.

Phần mở bài và kết bài khoảng 150-200 từ cần chứa từ khóa  một đến hai lần là tối đa. Cần đảm bảo độ dài 500-700 từ là trung bình, 1000-1500 từ là tốt, hơn 2000 từ là xuất sắc.

Hạn chế trùng lặp ký tự cũng như từ ngữ. Hãy quảng bá các dịch vụ theo cách tự nhiên nhất hạn chế lặp đi lặp lại từ khóa thái hóa gây khó chịu cho người đọc. Tạo tò mò, hấp dẫn cho người đọc là cốt chính mà dịch vụ viết bài SEO giá rẻ Bình Dương cần đạt được.

Song hành với việc cung cấp những bài viết tốt, có chất lượng hiệu quả ưu việt, đem lại lợi ích nói chung cho người tiêu dùng trên website. Doanh nghiệp còn cần phải tích hợp, khéo léo chia sẻ bài viết lên những kênh thông tin khác như mạng xã hội (facebook, zalo, tango, instagram) và viết bài chuẩn SEO đi link diễn đàn để có thể trong thời gian ngắn nhất tăng traffic, đẩy mạnh tác động đến sự chú ý từ khách hàng.

Quy trình thực hiện viết bài SEO web tại Bình Dương của Motana gồm các bước:

Bước 1 : Doanh nghiệp cung cấp thông tin cho Motana.vn. Để có thể tối ưu được công cụ hóa tìm kiếm, chúng tôi cần biết trang web của bạn, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, và những thông tin liên quan khác, để bước đầu có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp bạn.

Bước 2 : Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Đồng thời nghiên cứu rõ về thứ hạng website của bạn hiện tại, để đưa ra những giải pháp SEO web tại Bình Dương cho phù hợp.

Bước 3 : Nghiên cứu, tư vấn doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn từ khóa, sao cho chúng hướng tới khách hàng hiện tại và tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Bước 4 : Lập kế hoạch chi tiết làm việc, tiến trình SEO web, thời gian tiến độ công việc, bảng báo giá cho doanh nghiệp.

Bước 5 : Để đảm bảo dịch vụ seo web chuyên nghiệp tại Bình Dương được diễn ra hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ lập báo cáo kết quả và gửi đến doanh nghiệp bạn hàng tuần, để kịp thời có những điều chỉnh nếu có sai sót xảy ra.

Bước 6 : Thực hiện thanh toán theo bảng giá đã ký kết như hợp đồng.

Các dịch vụ viết bài của team Motana

Viết bài sửa bài Viết bài mới 100% Viết bài Sale Page 1 bài duy nhất
Khác 30% giá : liên hệ Tiêu chuẩn: giá liên hệ Giá: liên hệ
Khác 50% giá : liên hệ Cao cấp: giá liên hệ  

Tại Bình Dương, nếu quý vị và các bạn đang cần tìm dịch vụ viết bài PR , viết bài SEO web, viết bài lên Top Google nhanh, hiệu quả, uy tín thì hãy liên hệ với team của Motana.vn . Hotline: 08 966 437 68 hoặc gửi email yêu cầu qua : motana.vn@gmail.com . Đội ngũ của chúng tôi hoạt động trên toàn quốc, làm việc online rộng khắp.

Lưu ý: chúng tôi không nhận viết bài cho các trường hợp sau đây, dù cho quý vị có cho tiền tỉ đi chăng nữa !

  • Nội dung mang tính chất thù địch, bôi nhọ, nói xấu, chống phá lại một tổ chức, công ty, nhân vật nào đó.
  • Nội dung mang tính chất kích động, chất kích thích, quảng bá chất cấm….
  • Các nội dung vi phạm mà pháp luật Việt Nam không cho phép.

Từ khóa: dịch vụ seo web uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai, Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *