Dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ uy tín Youtube tại Motana

Livestream là phương thức phát sóng trực tiếp những hoạt động và giao tiếp với nhiều người trên mạng xã hội. Người xem nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ thu hút của chủ kênh. Càng nhiều lượt view càng chứng tỏ kênh của bạn thực sự thu hút người xem. Đây chính là một trong những lý do các dịch vụ tăng mắt livestream được quan tâm nhiều hơn. Càng tăng lượt view thì độ nhận biết, phủ sóng của bạn càng lớn. Dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ uy tín Youtube tại Motana hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích của việc này qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải tăng mắt livestream Youtube?

Mục đích làm Youttube của đa số mị người chính là mang nến cho người xem sự thư giãn, vui vẻ. Đặc biệt đây cũng là một cách tạo nhu nhập online hiện nay. Nội dung bạn làm ra trên Youtube có thự sự thu hút người xem? Có bao nhiêu lượt view trên kênh của bạn? Việc tăng mắt livestream Youtube là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng để bạn có thể làm ra tiền với kênh youtube mà bạn nên biết. Và nếu như bạn đang sử dụng đến kênh youtube để kiếm tiền thì bạn cần chú ý đến vấn đề này.

Khi kênh của bạn có nhiều lượt xem và kênh tương tác tốt, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ những nội dung thú vị, hay cơ hội hợp tác với các đối tác kinh doanh qua hoạt động quảng cáo. Khi đó thì cơ hội kiếm tiền của bạn cũng sẽ được tăng cao hơn.

Lợi ích khi tăng mắt livestream Youtube mang lại

Lợi ích khi tăng mắt livestream Youtube mang lại đối với kênh của bạn là rất lớn, cụ thể:

 • Tăng thêm những lượt xem cho video khi bạn livestream trên Youtube.
 • Một livestream không có lượt xem hoặc rất ít lượt xem sẽ không thu hút được người dùng. Vì thế tăng view livestream Youtube giúp cho việc tạo hiệu ứng đám đông, lôi cuốn người xem nhiều hơn.
 • Tăng mức độ uy tín, tăng like, tăng lượt theo dõi cho kênh của bạn. Cũng đồng nghĩa với việc tạo sự tin tưởng của người xem đối với những nội dung hay dịch vụ bạn muốn cung cấp.
 • Giúp đối tác, khách hàng, fan hâm mộ có nhiều ấn tượng tốt hơn về bạn. Tạo các mối quan hệ và tăng thu nhập cho bản thân.

Những điều kiện khi thực hiện livestream trên Youtube

Livestream youtube là một hình thức phát trực tiếp để bạn có thể tiếp cận được với nhiều người hơn trong khoảng thời gian thực. Bạn có thể thực hiện livestream thông qua: bộ mã hóa, mobile hoặc webcam. Cụ thể như sau:

Thực hiện phát qua webcam: Đây là một trong những cách phát trực tiếp mang đến lợi nhuận mà không cần sử dụng đến bộ mã hóa thông tin. Khi phát trực tiếp bạn chỉ cần mở máy chụp ảnh từ máy tính cá nhân để có thể sử dụng đến webcam.

Thực hiện phát qua mobile: Chức năng phát qua mobile sẽ được đồng thuận khi bạn livestream qua ứng dụng youtube. Tuy nhiên để có thể thực hiện phát trực tiếp theo cách này thì trên kênh youtube của bạn có số lượng đăng ký thấp nhất là 1.000 người.

Thông qua bộ mã hóa để phát trực tiếp: khi bộ mã hóa đồng ý bạn sẽ thực hiện chép lại thông tin trong đó gồm có tổng cộng thông tin của micro, máy ghi hình…. sau đó sẽ được gửi đến youtube và phát trực tiếp.

Có nên mua mắt livestream Youtube?

Câu trả lời chính là có. Việc này rất quan trọng để bạn phát triển kênh của mình nhanh chóng và an toàn. Càng mua nhiều mắt livestream sẽ khiến bạn được nhiều người biết đến, quan tâm đến nội dung của từng video hơn. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp khi bạn livestream mà còn tác động tích cực đến các nội dung trên video của mình.

Một khi kênh của bạn thực sự được nhiều người quan tâm, họ sẽ tự tìm kiếm những video khác để xem. Từ đó tăng lượt view cho chính các video đó. Các đơn vị quảng cáo sẽ biết và liên hệ đến bạn nhiều hơn. Từ đó thu nhập online của bạn cũng được tăng lên.

Bảng giá tăng mắt livestream Youtube cho bạn tham khảo

Tùy vào mỗi website bán dịch vụ tăng mắt livestream Youtube mà có những bẳng giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn hiện nay. Để biết rõ hơn về giá hay dịch vụ vui lòng liên hệ Motana.vn.

Giá 180.000 đ/ 1000 lượt xem, lên ngay trong 5-20 phút, Với gói này bạn sẽ nhận được 200- 250 người xem trải dài theo thời gian 30p-2h .Để có mức giá tốt và yêu cầu tăng mắt livestream trong thời gian dài hơn bạn có thể liên hệ Motana.vn qua: 08 966 437 68.

Dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ uy tín Youtube tại Motana có gì?

Tại sao bạn nên mua mắt livestream Youtube tại Motana.vn?

 • Chúng tôi cam kết view live stream Youtube từ người dùng thực.
 • Giá thành rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
 • Bắt đầu tăng stream view ngay lập tức sau khi bạn order.
 • Thúc đẩy khả năng kiếm tiền cho bạn.
 • View đến từ người dùng trên toàn cầu và đảm bảo view không bị giảm.
 • Bạn nhận được các dịch vụ đi kèm trong gói khi đặt hàng
 • Đảm bảo 100% sự hài lòng cho khách hàng.

Với những lợi ích có ở trên thì việc lựa chọn Motana.vn có còn khiến bạn băn khoăn? Tại Motana.vn chúng tôi nhận tăng mắt livestream Youtube với giá thành rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 08 966 437 68 sẽ được tư vấn cụ thể.