Dịch vụ viết bài PR đăng tin sản phẩm uy tín tại Miền Bắc

Tại Miền Bắc, khách hàng đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ viết bài PR nào quảng cáo cho hiệu quả? Nhiều doanh nghiệp đang muốn quảng bá sản phẩm của mình trên website nhưng nội dung chưa đủ sức hấp dẫn để níu chân khách hàng. Đến với dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp của Motana.vn chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn khai thác lượng khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều hình thức quảng cáo khác. 

 

 

Khác với các hình thức quảng cáo như ngày xưa thì hiện nay hình thức quảng cáo “Content is King” lại là xu hướng chung trong thời đại 4.0. Nếu một bài viết được đầu tư kĩ về nội dung lẫn hình ảnh thì sẽ có sức thuyết phục cao hơn gấp 3 đến 4 lần so với các hình thức quảng cáo thông thường.

BẠN CÓ BIẾT :

 • Để giữ chân người dùng ở lại trên website của mình lâu thì 90% dựa vào nội dung
 • Để người dùng tin tưởng lựa chọn mua sản phẩm của bạn thì 90% nhờ vào câu chữ giới thiệu sản phẩm
 • Khi nội dung không hấp dẫn, không đáp ứng được đủ thông tin người dùng cần và thuyết phục được khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng bỏ bạn và không có cơ hội cho bạn bán hàng cho họ nữa

Bạn là người bán sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ phải hiểu sản phẩm của mình nhất, lúc đó mới mang đến những thông tin đầy đủ chính xác nhất. Nhưng có một vấn đề là bạn không biết sử dụng câu chữ, không biết cách sắp xếp ngôn từ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng chữ lúc đó câu chữ sẽ không hay dễ đi vào quảng cáo quá đà thành lố khiến khách hàng nghi ngờ mất lòng tin vào khách hàng. Nên tìm đến những dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất. Bài viết PR chất lượng vừa đem lại hiệu quả truyền thông cao, vừa tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ viết bài PR chất lượng cần đảm bảo điều gì?

Một đơn vị sở hữu dịch vụ viết bài PR chất lượng, chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được những yếu tố sau:

 • Nội dung sáng tạo: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhất. Quyết định đến chất lượng bài viết PR của bạn. Bài viết cần thể hiện được sự mới lạ, có tính liền mạch, logic và đề cập thẳng đến nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt bạn phải nêu bật được sự khác biệt giữa sản phẩm/dịch vụ của mình với đối thủ cạnh tranh. Hướng dẫn viết bài PR cho doanh nghiệp cần lưu ý điều này.
 • Nắm được kiến thức Marketing: Người viết bài PR thuê không chỉ cần nắm được kiến thức về sản phẩm/dịch vụ. Mà còn cần nắm được kiến thức marketing nhất định. Bởi nếu không nắm được kiến thức này thì đó chỉ là một bài viết tổng hợp thông tin. Giới thiệu về sản phẩm vừa chi tiết, ngắn gọn là điều mà bạn nên thực hiện. 
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Thuê viết bài PR chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo về thời gian và tiết kiệm về chi phí. Hơn rất nhiều lần so với việc bạn thuê một nhân viên toàn thời gian làm việc.
 • Hình ảnh: Một bài viết PR chất lượng luôn phải đi đôi với hình ảnh đẹp. Bởi những hình ảnh đẹp sẽ giúp thể hiện rõ ràng đặc trưng của thương hiệu hay sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Nên sử dụng những hình ảnh chân thực nhất của chính mình. Được design theo phong cách riêng của thương hiệu để tạo ra hiệu ứng tối ưu.

Dịch vụ viết bài PR tại Motana.vn có gì khác biệt

Điều mà bạn có thể cảm nhận được khi đọc các bài viết mà chúng tôi đã viết cho khách hàng, đó là:

 • Bài viết xúc tích nhưng vẫn làm nổi bật được các ưu điểm của dịch vụ, sản phẩm nhờ những ý tưởng sáng tạo mới lạ
 • Cuốn hút, hấp dẫn người đọc bằng tiêu đề ngắn gọn đúng nội dung tìm kiếm
 • Nội dung chuẩn SEO, chuẩn người đọc tạo cảm giác cần thiết đối với sản phẩm dịch vụ đang tìm hiểu
 • Những thông tin mang lại giá trị chuyển đổi như số điện thoại, website… luôn đầy đủ
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về kế hoạch PR với các dịch vụ đa dạng để đạt hiệu quả cao hơn
 • Hình ảnh bài viết độc, lạ gắn liền với thương hiệu khách hàng
 • Bài viết bàn giao đúng tiến độ, độc quyền 100% với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Bài viết vượt trên đối thủ về tính chuyên nghiệp, cải thiện doanh thu lên đến 20%

Bảng giá dịch vụ viết bài tại Motana.vn

Viết bài sửa bài Viết bài mới 100% Viết bài Sale Page 1 bài duy nhất
Khác 30% giá : liên hệ Tiêu chuẩn: giá liên hệ Giá: liên hệ
Khác 50% giá : liên hệ Cao cấp: giá liên hệ  

Tại Miền Bắc, nếu quý vị và các bạn đang cần tìm dịch vụ viết bài PR , viết bài SEO web, viết bài lên Top Google nhanh, hiệu quả, uy tín thì hãy liên hệ với team của Motana.vn . Hotline: 08 966 437 68 hoặc gửi email yêu cầu qua : motana.vn@gmail.com . Đội ngũ của chúng tôi hoạt động trên toàn quốc, làm việc online rộng khắp.

Từ khóa: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website uy tín trên toàn quốcDịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng tại Vũng TàuDịch vụ viết bài SEO web uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai