Dịch vụ tăng Subscribe Youtube uy tín tại Motana

Tăng view sub Youtube là điều mà hầu như tất cả các nhà sáng tạo nội dung đều mong muốn. Một kênh Youtube thành công không chỉ có đươc nhiều người xem mà phải được nhiều người đăng ký. Đây mới chính là tiền đề tạo nên sự thu hút của các đối tác quảng cáo, có thể tạo nguồn thu nhập online không giới hạn cho bạn. Nếu bạn còn chưa biết cách tăng sub thì hãy đến ngay với dịch vụ tăng Subscribe Youtube uy tín tại Motana để có được một kết quả như mong đợi.

Subscribe youtube là gì?

Subscribe được hiểu là số người đăng ký kênh trên nền tảng Youtobe. Việc đăng ký này có lợi cho cả người làm youtube và người xem bởi khi đó mỗi video mới từ kênh đã subscribe sẽ được gửi thông báo đến người xem. Từ đó chủ kênh youtube có thể lan tỏa nội dung của mình đến nhiều người hơn và đúng đối tượng kênh hướng đến hơn.

Người dùng youtube qua việc subscribe sẽ tự chọn nội dung muốn xem cho mình, hạn chế được các video có nội dung nhảm hoặc không đúng yêu cầu mong muốn.

Tại sao cần tăng sub Youtube cho kênh của bạn?

1. Tăng sub Youtube là điều kiện bắt buộc để bật kiếm tiền trên youtube

Rất nhiều người chọn cách làm nội dung youtube để kiếm tiền trên nền tảng này và subs là yếu tố bắt buộc. Để bật được nút kiếm tiền trên youtube kênh cần tối thiểu 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ.

Đây chính là lý do mà các nhà sáng tạo nội dung trên Youtube cần mua sub để kênh của mình mạnh hơn, được bật nút kiếm tiền tạo nguồn thu nhập online cho họ.

2. Tăng subscribe Youtube khiến nội dung video tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Mỗi kênh youtube truyền tải một nội dung khác nhau và hướng đến người xem khác nhau. Chính vì thế lượt đăng ký kênh chính là những khách hàng quan tâm và yêu thích kênh của bạn. Họ có lựa chọn tốt nhất cho mục đích xem của mình. Việc này giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Nếu chọn bán hàng trên Youtube thì sản phẩm cũng sẽ bán cho đúng người và mang về doanh thu hiệu quả hơn.

3. Kênh youtube có nhiều sub sẽ uy tín hơn

Có rất nhiều nhà sáng tạo youtube làm video và đăng trên kênh cùng một nội dung giống nhau. Tuy nhiên các kênh youtube có lượt sub cao hơn sẽ có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. Người xem tin rằng các kênh đó có nhiều người thích nên nội dung sẽ chất lượng hơn. Thương hiệu cá nhân hoặc dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp làm kênh youtube có nhiều sub cũng sẽ chất lượng hơn.

4. Tăng sub Youtube là yếu tố giúp kiếm nhiều tiền hơn trên youtube 

Tuy Youtube không trả tiền cho mỗi lượt đăng ký kênh tuy nhiên 1 sub đồng nghĩa với một người xem trung thành của kênh. Từ đó lượt view của mỗi video cũng tăng lên. Đó chính là yếu tố quan trọng để kiếm tiền trên youtube. Bởi vậy, Việc tăng sub Youtube càng nhiều sẽ có cơ hiệu kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

Cách tăng view sub Youtube miễn phí nhanh chóng và hiệu quả

1. Tối ưu hiển thị kênh

Một kênh Youtube muốn thu hút sự quan tâm của nhiều người xem cần có sự uy tín và chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc kênh có đầy đủ các tiêu chí sau.

– Ảnh bìa

– Ảnh đại diện kênh

– Mô tả nội dung kênh

– Sắp xếp video hợp lý

– Video sắc nét, âm thanh sống động

– Mỗi video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

Những yếu tố này giúp tạo thiện cảm với người xem vãng lai trên youtube, từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích sẽ có thể nhấn sub cho kênh. Đây là mẹo đơn giản ai cũng có thể làm để kéo sub nên mọi người lưu ý nhé!

2. Chèn câu kêu gọi đăng ký kênh ở mỗi video

Mục đích của người làm youtube chính là tăng sub cho kênh và tăng view cho mỗi video. Vì thế đừng ngại bày tỏ mong muốn này với người xem. Bạn có thể chèn các câu tăng like ở đầu, giữa hoặc cuối video tùy vào bố cục của video. Tuy nhiên, tần suất kêu gọi nên vừa phải để tránh gây ức chế cho người xem và đứt mạch nội dung video. Mỗi video có 1 câu “Nếu bạn thích nội dung video thì tặng mình 1 sub nhé” ở đầu hoặc cuối video là hợp lý.

3. Dùng hình mờ kêu gọi đăng ký chèn vào video

Với mỗi video đăng lên youtube cho phép chủ kênh tạo thêm 1 hình mờ ở góc phải màn hình. Vì thế hãy tận dụng vị trí này để thêm 1 ảnh mờ kêu gọi đăng ký kênh. Tùy vào mong muốn bạn có thể cài thời gian hiển thị của hình này từ vài giây, vài phút hoặc toàn bộ video. Đây cũng là một cách tăng sub youtube miễn phí rất hiệu quả.

4. Viết tiêu đề video hướng đến đúng đối tượng người xem

Khi muốn xem một nội dung mới người dùng sẽ có thói quen tìm kiếm từ khóa của chủ đề đó. Ví dụ như “cách giảm mỡ bụng” hay “mẹo phối đồ cho người béo”,…Hãy nghiên cứu kỹ kỹ thị trường và khách hàng xem video để tận dụng thói quen này. Mỗi video bạn hãy viết tiêu đề hướng đến chính xác đối tượng video muốn truyền tải. Như vậy giúp người dùng youtube sẽ tìm thấy bạn hơn, từ đó tỷ lệ kéo sub cũng cao hơn.

5. Làm video trên 10 phút

Theo nghiên cứu thì video 10 phút là thời gian lý tưởng để người dùng xem một video trên youtube. Trừ những nội dung phim quá dài thì bạn nên tối ưu video của mình trong thời gian này. Như vậy vừa cô đọng được nội dung vừa không chiếm nhiều thời gian của người dùng. Từ đó họ sẽ thích kênh của bạn hơn và sẽ nhấn subscribe để xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác.

6. Chia sẻ kênh youtube trên các trang mạng xã hội khác

Khách hàng không xuất hiện duy nhất ở một nền tảng nào vì thế việc chia sẻ kênh để tăng sub youtube rất quan trọng. Bạn có thể chia sẻ kênh youtube lên trang cá nhân, fanpage facebook, website, instagram, zalo,… sau đó kèm một bài viết kêu gọi đăng ký kênh thật hấp dẫn. Nếu đảm bảo đủ tò mò và ấn tượng thì người nhìn thấy bài viết này sẽ nhấn sub cho kênh youtube của bạn.

Dịch vụ tăng view sub Youtube giá rẻ uy tín tại Motana

Các cách tăng sub miễn phí vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của bạn thì nên chọn một đơn vị có dịch vụ tăng view sub Youtube uy tín, chất lượng để đặt trọn niềm tin.

Motana.vn là một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ internet. Với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại cao giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Motana cho kênh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 08 966 437 68 sẽ được tư vấn cụ thể.