Top những cách tăng view Youtube nhanh chóng và an toàn

Thời đại internet phát triển kéo theo những dịch vụ thông tin giải trí cũng phát triển theo. Youtube là một kênh giải trí, thư giãn hàng đầu thu hút nhiều người xem. Nội dung kênh càng hấp dẫn càng chứng tỏ chủ kênh có đầu tư.Tuy nhiên, không phải tài khoản hay video nào cũng có nhiều lượt view. Các chủ tải khoản phải biết cách tăng view Youtube đơn giản, nhanh chóng mà an toàn. Có như vậy thì kênh của bạn mới phát triển, có sức hấp dẫn cả với người xem và đối tác quảng cáo. Đây cũng là cách tạo nên nguồn thu nhập online cho các bạn có kênh Youtube trên toàn thế giới.

Có nên mua để tăng view Youtube hay không?

Nhiều người còn thắc mắc không biết mua view Youtube để làm gì? Có nên mua view Youtube hay không? Dưới đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Trước tiên, việc mua để tăng view Youtube bạn sẽ có thể thu hút được nhiều người xem, từ đó sẽ có nhiều người quan tâm và đăng ký hơn. Từ đó những người khác có thể biết và quan tâm đến video, kênh của bạn.

Thứ hai, bạn có thể nhận được doanh thu từ các quảng cáo chạy trước hoặc trong khi phát video của bạn.

Thứ ba, có nhiều lượt xem có thể giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn cho các từ khóa nhất định liên quan đến chủ đề video.

Ngoài những người đăng ký YouTube thực sự tham gia kênh của bạn một cách tự nhiên, bạn có thể cần cân nhắc mua viewtừ một nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Tạo nền tảng cho kênh của bạn vững chắc hơn.

Những lợi ích đạt được khi tăng view Yotube

Tăng lượt người đăng ký kênh

Tăng view Youtube sẽ dẫn đến nhiều người tham gia với tư cách là người đăng ký của bạn. Khi mọi người quyết định có đăng ký kênh của bạn hay không, một trong những điều quan trọng nhất mà họ xem xét là số lượt xem YouTube mà video của bạn có.

Sẽ không ai muốn trở thành người đăng ký của bạn khi những người khác không xem video của bạn.

Tăng xếp hạng video trong công cụ tìm kiếm Youtube

Số lượt xem cao hơn cũng góp phần làm cho video của bạn đạt chất lượng cao nhất. Nếu bạn muốn mọi người xem video bạn đã đăng, video đó phải được xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Google xem xét số lượt xem trong quá trình xếp hạng của nó.

Tăng tương tác

Video có hàng chục lượt xem sẽ tương trợ tăng chỉ số giao tiếp và phản hồi trên video. Nổi bật là những chỉ số mấu chốt như like, comment , share.

Tăng đề xuất

Video có nhiều lượt xem sẽ có khả năng nhận được đề xuất nhanh chóng, đây chính là một trong số những yếu tố cần để youtube đề xuất video của bạn đến với người xem.

Mua view youtube có an toàn hay không?

Google cho phép bạn mua lượt xem trên YouTube nếu lượt xem đó đến từ người dùng thật và không phải là lượt tương tác ảo. Do đó việc mua lượt xem youtube từ người dùng thật là an toàn và đảm bảo cho kênh của bạn.

Mua view youtube tại Motana.vn cam kết view từ người dùng thật, ổn định, thời gian giữ chân cao.

Mua lượt xem youtube từ người dùng thực có thể giúp video của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ chưa có lượt xem.

Các các tăng view Youtube an toàn và nhanh chóng

1. Kéo view từ trang web của bạn

Cách tăng view Youtube từ trang web của bạn được đánh giá là một cách hay để kéo lượt xem cho cả website và video trên youtube.

Lý do đầu tiên để sử dụng cách tăng lượt xem youtube này là bởi các bài viết với nội dung chỉ toàn chữ sẽ không hấp dẫn người xem bằng những bài được minh họa thông qua nội dung hình ảnh/video thú vị.

Thứ hai, khi bạn đang sở hữu một trang website đang có tương tác tốt, có độ traffic đổ về cao, việc bạn nhúng link video vào trang web chính là cách tăng lượt xem youtube hiệu quả cho video của bạn.

2. Đầu tư về kỹ thuật và chất lượng cho Video

Nội dung của một video tẻ nhạt lại kèm theo chất lượng kém, không có chút ý nghĩa gì sẽ khiến cho người xem không hứng thú.

Cách tăng lượt xem youtube tự nhiên nhất đó chính là hấp dẫn người xem bằng chính giá trị mà video của mình tạo ra. Nếu video của bạn thuộc danh mục hướng dẫn, trong video của bạn cần giúp người xem dễ dàng thực hiện theo được và thao tác liên tục không ngắt quãng.

Khi nội dung của bạn tốt, có đầu tư vào chất lượng và kỹ thuật. Người xem sẽ tự tương tác, chia sẻ lên mạng xã hội lan tỏa thông tin tới những người khác, thậm chí có thể xem đi xem lại nhiều lần coi là cách cày view giúp bạn.

3. Nghiên cứu từ khóa trước khi thực hiện video

Người dùng sẽ tìm kiếm những từ khóa mình có nhu cầu trên Google, Youtube và bạn có thể biết được những từ khóa mà họ muốn tìm hiểu qua những công cụ nghiên cứu từ khóa.

Có những từ khóa được rất nhiều người quan tâm, lượt tìm kiếm có thể lên tới hàng chục ngàn lần tìm kiếm tại mỗi tháng. Khi bạn đặt tiêu đề có từ khóa chính mà người sử dụng hay tìm kiếm là bạn đã hoàn thành 1 công đoạn nhỏ trong bước SEO cho Youtube tiếp theo.

Bạn có thể tìm từ khóa mọi người hay tìm kiếm bằng công Keywordtool.io để biết được rằng các từ khóa nào là từ khóa mình cần chú ý.

4. SEO cho Youtube để Video có lượt xem nhiều nhất

SEO cho Youtube giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đẩy bài đăng của bạn lên top.

Cũng giống như Google, tại Youtube cũng sử dụng từ khóa trên tiêu để và mô tả là bước đầu tiên để làm SEO cho Youtube. Trước khi lên nội dung làm video, bạn cần tìm và chọn lọc những từ khóa phù hợp với xu hướng hiện tại đồng thời cũng là cụm từ được người dùng search nhiều nhất. Như vậy khi làm video bạn mới có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Tại Youtube ngoài việc để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả, mà trong video bạn cũng cần lưu ý nhắc lại từ khóa thường xuyên.

Thêm một yếu tố để cách tăng lượt xem youtube của bạn đó chính là gắn thẻ tag, khi gắn thẻ tag, video của bạn sẽ được hiển thị lên cùng các video có nội dung tương tự.

Thêm vào đó, bạn hãy chia nội dung video theo những danh mục. Khi video thành danh mục sẽ giúp người xem dễ tìm được thông tin cần thiết và bạn cũng có thể hoàn toàn kiểm soát cũng như quản lý video dễ dàng.

5. Chạy quảng cáo Google Ads cho Video

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng việc chạy quảng cáo google ads cho youtube làm cách tăng lượt xem youtube hiệu quả bởi youtube thuộc sở hữu của Google. Trên Youtube cách cày view trên máy tính được thông qua Google Ads. Phương thức quảng cáo này được sử dụng tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng Google AdWords.

Để xác định phương thức quảng cáo này có thực sự thành công hay không, bạn cần đặt ra mục tiêu cho bản thân và cần kiểm tra kênh sau khoảng thời gian chạy quảng cáo. Các yếu tố có thể xem xét và đánh giá bao gồm: lượt xem cho tới tỷ lệ xem, số lượt xem bạn có từ quảng cáo và số đơn hàng và chi phí bỏ ra cho quảng cáo,…

6. Gửi email tới một nhóm đối tượng cụ thể xem video

Gửi Email là cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả mà bạn hoàn toàn áp dụng. Đây được coi là cách quảng cáo video hướng tới một nhóm đối tượng cụ thể mà chúng ta biết rằng họ có quan tâm đến kênh của mình.

Bạn có thể lấy email từ những chương trình khảo sát lấy ưu đãi đồng thời từ khảo sát này có thể tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng. Hoặc bạn có thể tận dụng nguồn email từ việc gửi email cho bạn bè, gửi cho đồng nghiệp và gửi email cho người thân những video thú vị do mình làm ra

Trong email bạn gửi đi, hãy mô tả sơ lược về mục đích, nội dung và mong muốn của video đó. Khuyến khích bạn đưa những câu kêu gọi hành động tới những người nhận được thư kích thích họ xem và chia sẻ giúp bạn video này tới đông đảo công chúng hơn.

7. Mua View giá rẻ, uy tín từ Motana, khó quá cứ để Motana lo

Tại Motana.vn chúng tôi nhận tăng view Youtube dạng đề xuất với giá chỉ 39k/1000view. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0896 643 768 sẽ được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ tăng view của chúng tôi có gì khác với thị trường ?

Hãy xem 1 clip được phát công chiếu 2h trước đó, Motana đã tăng view khủng lên 5k view và lượt tương tác là thật. Các dịch vụ tăng view thị trường có thể cho bạn view nhưng không thể có tương tác, muốn có tương tác like vậy giá chắc chắn cao hơn chúng tôi.

Đặt mua dịch vụ tăng view Youtube đề xuất của Motana tại đây. Click vào banner bên dưới !