Dịch vụ tăng tương tác comment bình luận bài viết Facebook

Tương tác đơn giản lại dễ dàng với dịch vụ comment  bình luận Facebook

Facebook chính là một trong những kênh bán hàng phổ biến hiện nay. Để có thể bán được nhiều sản phẩm, người bán hàng cần có những bài quảng cáo tốt. Ngoài ra cần có sự tương tác giữa người bán và người mua. Càng nhiều sự tương tác càng tạo niềm tin cho khách hàng. Đây là lý do các dịch vụ comment / bình luận Facebook ra đời. Dịch vụ này còn được gọi dưới cái tên là: Seeding.

Nếu bạn biết cách comment/ bình luận và sử dụng dịch vụ seeding một cách đúng đắn/ thông minh khéo kéo thì nó cũng là một chiến lược marketing hiệu quả mà bất kỳ người bán hàng nào trên Facebook nên thử và cảm nhận.

Một ví dụ về dịch vụ comment/ bình luận/ seeding Facebook

Một vài điều cơ bản về dịch vụ comment / bình luận Facebook

Dịch vụ comment Facebook là hình thức tăng số lượng comment bình luận trên 1 bài đăng của nick facebook  hoặc fanpage, bài viết của bạn bè 1 cách tự động. Nó sẽ giúp khác hàng tăng sự tin tưởng, tăng tương tác với bạn bè hay khách hàng tốt hơn.

Nhìn vào khách hàng không thể phân biệt đâu là khách bình luận thật

Dịch vụ này giúp bạn trong việc tạo dựng các thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Với những bình luận tích cực cho sản phẩm, dịch vụ comment Facebook sẽ giúp người dùng chú ý hơn, tin tưởng hơn và mua hàng nhiều hơn.

Bạn sẽ có nhiều lượt comment với status, hình ảnh, video mà mình đăng tải lên Facebook. Tạo nên uy tín và nhận được nhiều lòng tin của khác hàng. Đây chính là hiệu ứng đám đông để kích thích mua hàng tốt hơn .

Với một bài post có chủ đích gây sự chú ý , bạn đừng nên quên sử dụng dịch vụ comment/ bình luận / seeding Facebook của Motana

Dịch vụ tăng tương tác bình luận/ comment Facebook là nghệ thuật sử dụng hiệu ứng tâm lý đám đông

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ comment bình luận Facebook tại Motana

Tăng tương tác

Các bài viết có nhiều comment sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị. Hiển thị càng nhiều thì lượt tương tác sẽ tăng. Hiện nay người mua hàng rất thích tương tác trên các bài viết bán hàng có nhiều comment. Nó sẽ giúp bán được nhiều hàng hơn chính trên trang cá nhân hay fanpage của bạn.

Tăng uy tín

Đối với 1 bài viết bán hàng, có nhiều comment cũng có nghĩa là nó đang được nhiều người quan tâm. Nhiều comment cũng có nghĩa nhiều người đã mua hàng qua bài viết đó. Uy tín fanpage cũng tăng lên khi sử dụng dịch vụ comment Facebook để những khách hàng tiếp theo sẽ tin tưởng và tương tác nhiều hơn.

Thúc đẩy bán hàng tăng doanh thu

Một bài quảng cáo có nhiều commmet hỏi mua hàng sẽ khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn là bài viết có ít comment. Việc sử dụng dịch vụ này đã và đang thúc đẩy việc bán hàng trên chính fanpage của bạn.

Tại Motana.vn chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tương tác bài viết như: thả icon cảm xúc, tăng like bài viết, tăng bình luận bài viết, tăng view cho video bài viết.

Mức giá của dịch vụ có thể thay đổi từng thời điểm. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tăng view video / tăng like/ tăng nút thả cảm xúc cho bài post FB xin liên hệ: 08 966 437 68.

Nên lựa chọn đơn vị nào cho dịch vụ comment Facebook uy tín?

Trong rất nhiều đơn vị marketing online hiện nay, Motana là một lựa chọn hoàn hảo với nhiều dịch vụ bình luận comment bài viết Facebook chuyên nghiệp/ khéo léo cũng như giá thành khác nhau. Đảm bảo phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang còn tìm kiếm một sự tin tưởng. Hãy liên hệ và kết nối với Motana. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển, khẳng định bản thân để có thể đi đến thành công một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MOTANA.VN

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 08 966437 68