6 cách để tăng View YouTube nhanh chóng

Dạo này anh chị em thắc mắc tại sao nhà nhà người người làm Youtube ra tiền, rồi làm sao mà kênh Youtube nhà người ta vài ngàn view vài triệu view, còn kênh mình chả có view nào ? Bài viết này Motana team sẽ giúp anh chị em có ngay 6 cách để tăng view nhanh chóng cho clip Youtube.

Clip đứng top cao Youtube tìm kiếm giúp có thêm nhiều lượt xem / tăng view 

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, YouTube hiện nay có khoảng 22 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Bất cứ ai sở hữu kênh YouTube đều muốn video của mình có view cao, bởi lượt xem – View YouTube chính là yếu tố quan trọng nhất để kiếm tiền và có thể là rất nhiều tiền. Cùng theo dõi Top 6 cách tăng View YouTube nhanh chóng ngỡ ngàng, bật ngửa:

1. Tối ưu hiển thị video: Sử dụng tiêu đề, mô tả video có chứa từ khóa SEO; làm ảnh thumbnail có tính kích thích cao; sử dụng thẻ tag.

Dường như nhiều anh chị em up clip lên nhưng không tối ưu tiêu đề, ghi tiêu đề không có từ khóa trọng tâm. Mách nước: website Keywordtool.io là website miễn phí sẽ giúp gợi ý các từ khóa tìm kiếm để anh chị bỏ vào thẻ tag.

Xem thêm tại clip này để được hướng dẫn

 

Tối ưu từ khóa chính là cách để Youtube quét clip của bạn, cỗ máy AI của Youtube sẽ biết rõ hơn là clip của bạn nói về chủ đề nào, nội dung chính là gì. Đừng nên bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Ảnh thumbnail là ảnh thu nhỏ của clip. Ảnh này có tác dụng giúp nhiều người click hơn khi video được đề xuất từ đó tăng view cho clip một cách tự nhiên. Nhiều anh chị em bỏ qua việc làm ảnh thu nhỏ nhưng quên mất là tác dụng của nó ” không hề nhỏ “

2. Xây dựng nội dung video đa dạng, nội dung viral, nội dung theo trend xu hướng để thu hút người xem.

Các nội dung bắt xu hướng gần đây sẽ có lượng view khủng ở giai đoạn đầu. Lý do đơn giản là nó được ăn theo : nội dung đang hot trên mạng xã hội. Khi qua trend này thì view cũng tụt giảm dần vì không còn độ hot nữa. Các dạng nội dung mang tính chất hài hước, tin tức ” đu theo trend” sẽ được Youtube đề xuất.

3. Video cần được đầu tư về cách quay, chất lượng video, đồ họa, diễn viên, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, chế độ phân giải cao.

Nhưng ít nhất, anh chị em nên có 1 kịch bản hoặc quay tự nhiên rồi cắt ghép chỉnh sửa. Clip càng được đầu tư về nội dung thì càng thu hút được nhiều người xem hơn. Hãy tự trả lời câu hỏi : ” TẠI SAO MỌI NGƯỜI CHỊU BỎ RA THỜI GIAN ĐỂ XEM CLIP NÀY CỦA TÔI ? “ Nếu anh chị em không trả lời được câu hỏi này thì rất khó để clip đó lên view tự nhiên.

4. Chia sẻ video YouTube trên các nền tảng xã hội khác.

Chăm chỉ share clip lên Tiktok, Zalo, Facebook…sẽ giúp clip có nhiều lượt xem hơn thông thường.

5. Chọn thời điểm tốt nhất, nhiều người xem nhất trong ngày để đăng video.

Thời gian tốt nhất để đăng tải video lên YouTube là khoảng từ 12 trưa đến 4 giờ chiều. Bởi hầu hết người xem đều hoạt động vào buổi tối, nên bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nút bạc, nút vàng nếu áp dụng khung giờ này. Thứ Năm và thứ Sáu là những ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên YouTube

6. Mua View giá rẻ, uy tín từ Motana, khó quá cứ để Motana lo

Xem chi tiết dịch vụ tăng view Youtube đề xuất của Motana tại đây

Tại Motana.vn chúng tôi nhận tăng view Youtube dạng đề xuất với giá chỉ 39k/1000view. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 08 966 437 68 sẽ được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ tăng view của chúng tôi có gì khác với thị trường ?

Hãy xem 1 clip được phát công chiếu 2h trước đó, Motana đã tăng view khủng lên 5k view và lượt tương tác là thật. Các dịch vụ tăng view thị trường có thể cho bạn view nhưng không thể có tương tác, muốn có tương tác like vậy giá chắc chắn cao hơn chúng tôi.