5 lý do bạn nên sử dụng Bio Link

Bio Link hiện nay được giới trẻ, doanh nghiệp, người bán hàng online, người nổi tiếng… sử dụng khá phổ biến trên Tiktok. Vậy tại sao họ lại sử dụng Bio Link? Lợi ích của Bio Link mang lại cho người dùng là gì? Cách tạo Bio Link như thế nào? Những lý do nên sử dụng Bio Link là gì?Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ sau đây.

Bio link là gì?

Bio Link hay còn gọi Bio page là một công cụ mới hiện nay đang được nhiều người yêu thích. Bio Link được dùng trên các nền tảng xã hội như Tik Tok, Instagram, Facebook, Zalo. Hiểu đơn giản đó là một đường link được gắn ở phần tiểu sử trên các kênh mạng xã hội nhằm giới thiệu đến người khác nhiều thông tin hơn về bản thân. Vì thế Bio Link còn được ví như một tấm Card Visit Online.

Bio Link là một tấm card điện tử

Bio Link còn được ví như một tấm Card Visit Online.

Đơn giản là bạn chỉ cần tạo một Bio Page chứa đựng những thông tin mà bạn muốn người khác biết. Sau đó dùng URL để đưa vào hồ sơ trên mạng xã hội. Hiện nay Bio Link được sử dụng rất nhiều cho các nền tảng xã hội như Bio Link Tiktok, Bio Link App, Bio Link Website….

Mục đích của Bio Link là điều hướng người dùng đến trang thông tin mà chủ nhân muốn người đó tiếp cận tìm hiểu. Bio Link sẽ giúp người dùng tiếp cận đến profile cá nhân, website, hoặc trang bán hàng có chủ đích. Từ đó giúp người dùng, khách hàng hiểu rõ hơn về cá nhân, doanh nghiệp hay sản phẩm họ đang kinh doanh.

Những lý do nên sử dụng Bio Link khi dùng mạng xã hội

Tuy chỉ là một công cụ mới nhưng Bio Link lại trở thành một trợ thủ đắc lực giúp cho những doanh nghiệp, chủ kinh doanh online, người nổi tiếng được hưởng nhiều lợi ích to lớn. Vì thế mà Bio Link được xem như một xu thế mới của marketing đó là vì nó mang đến những lợi ích sau:

Tăng lưu lượng truy cập

Với những ai hoạt động mạnh trên Instagram sẽ hiểu rõ được sức mạnh này của Bio Link như thế nào? Bởi trên Instagram không cho phép hiển thị hơn một liên kết. Vì thế nếu ai muốn tìm hiểu rõ thông tin đều phải truy cập vào Bio Link để tìm hiểu các thông tin cần thiết. 

Hay đối với Tik Tok các video có tác dụng thu hút người xem hiệu quả, nhưng Bio Link mới là công cụ giúp giữ chân người xem, đẩy mạnh lượng truy cập tăng cao cho trang chủ mà bạn muốn hướng đến.

Giúp tăng doanh thu

Khi lượng người truy cập tăng cao, tất nhiên là sản phẩm bạn đang kinh doanh sẽ được tiếp cận đến lượng khách hàng nhiều hơn. Từ đó giúp bạn có cơ hội đẩy mạnh doanh số hiệu quả.

Bio Link có rất nhiều lợi ích khác nhau

Bio Link giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Giúp thu thập dữ liệu và quản lý người dùng

Bio Link là công cụ giúp bạn thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng đơn giản, làm giàu danh sách khách hàng tiềm năng, quản lý được lượng truy cập. Và đây chính là dữ liệu quý giá giúp cho các hoạt động marketing hiệu quả, hiệu được insight của khách hàng. Từ các dữ liệu này giúp bạn đưa ra kế hoạch, chiến lược hoạt động marketing phù hợp và nâng cao hiệu quả.

Dùng làm Affiliate Marketing

Hình thức kiếm tiền này đang được nhiều người sử dụng trên các nền tảng xã hội. Họ có thể review các sản phẩm mà muốn kinh doanh để giới thiệu các sản phẩm đồ gia dụng, đồ ăn, sách, đồ chơi trẻ em… để kiếm tiền hoa hồng.

Quảng bá thương hiệu với mức chi phí rẻ

Bio Link giúp điều hướng người dùng theo ý muốn đến trang website có chủ đích. Khi lượng người truy cập càng nhiều đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn, sản phẩm của bạn kinh doanh cũng được nhiều người biết đến hơn

Khoản chi phí này khá rẻ. Đây là điều dễ dàng nhận ra, bởi Bio Link là một cách làm rất đơn giản mà không mất chi phí. Bạn không hề mất chi phí cho khoản domain hay hosting bởi hiện tại có rất nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn tạo một Bio Link đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo Bio Link nhanh chóng và dễ dàng

Hiện tại trên mạng có rất nhiều nền tảng để tạo bio link miễn phí, dưới đây chúng tôi tổng hợp 3 nền tảng tạo Bio Link dễ sử dụng nhất.

Atplink.com

Đây là nền tảng tạo Bio Link được nhiều người sử dụng nhất vì giao diện dễ sử dụng và mẫu đa dạng cho nhiều ngành nghề. Và còn có thể tùy biến giao diện tùy thuộc vào mục đích và mong muốn của người sử dụng sao cho phù hợp xu hướng.

Một điều Atplink thu hút người dùng là thao tác thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, dù cho người không biết về công nghệ nhưng có hướng dẫn tỉ mỉ đều có thể thực hiện nhanh chóng.

Tạo Bio Link đơn giản và nhanh chóng

Bạn dễ dàng tạo Bio Link với nền tảng ATP Link

Kol.com.vn

Đây là nền tảng tạo bio link mới ra đời gần đây nhưng lại được lượng truy cập sử dụng không kém Aptlink. Lợi thế của phần mềm này là phiên bản tạo Bio link thuần Việt nên có thiết kế giao diện với các tính năng đơn giản. 

Ở đây có đến hơn 300 mẫu thiết kế có sẵn đa dạng cho mọi ngành nghề, đối tượng và hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa bạn còn có thể chèn số lượng không giới hạn link liên kết trong Bio page và có thể quản lý được số lượng người truy cập mỗi ngày.

Biopage.vn

Cũng giống như hai nền tảng trên Bio page cũng cho phép người sử dụng tạo ra các bio Link miễn phí phục vụ cho mục đích kết nối bạn bè qua các trang mạng xã hội khác hoặc kiếm tiền online. 

Điểm nổi bật của nền tảng này là các mẫu giao diện có tính sáng tạo và nghệ thuật hơn so với các nền tảng khác.

Ngoài một số nền tảng cho người dùng tạo miễn phí trên thì nếu người dùng muốn sử dụng Bio Link phục vụ cho mục đích kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu thì có thể sử dụng một số phần mềm mất phí như Heylink.me,  InstaBio

Trên đây MOTANA đã  tổng hợp các kiến thức cần biết về Bio Link, những lợi ích mà công cụ này mang lại và một số nền tảng tạo Bio Link miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại Motana.vn chúng tôi tất cả các dịch vụ của Bio Link. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 08 966 437 68 sẽ được tư vấn cụ thể và tốt nhất.

Để có link bio cá nhân, quý khách có thể tham khảo mẫu website cá nhân do Motana.vn sản xuất. >>Xem tại đây