Kiếm tiền trên ứng dụng Tiktok và Instagram với web Bio Link

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ tận dụng công cụ Bio Link trên các nền tảng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, web…Trong đó trên ứng dụng  Tiktok và Instagram là đang được nhiều người sử dụng nhất. Vậy làm cách nào để có thể kiếm tiền hiệu quả nhờ vào công cụ này? Hãy cùng MONATA khám phá qua những chia sẻ dưới đây.

Kiếm tiền nhờ vào công cụ web Bio Link trên Tiktok và Instagram là như thế nào?

Tiktok và Instagram hiện nay là thuộc dạng top trong việc thu hút lượng người truy cập đông nhất trên mạng xã hội. Đây là cơ hội kiếm tiền béo bở cho những ai biết cách khai thác chúng. Một trong những cách thức kiếm tiền trên hai nền tảng xã hội này đang được nhiều người sử dụng nhất đó là sử dụng Bio Link.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền Tiktok, Instagram với Bio link như bán hàng, làm tiếp thị liên kết, influencer…

Sử dụng Bio Link để bán hàng qua Tiktok và Instagram

Sử dụng Tik Tok để tạo sự thu hút hùng hậu sau đó xây dựng thương hiệu cá nhân và bạn có thể bán sản phẩm mà mình mong muốn. Hiện nay người dùng sử dụng Tik Tok để quảng cáo, bán hàng không còn xa lạ. Với một Bio Link được gắn trên Tik Tok sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng đến trang chủ cá nhân tìm hiểu thêm những sản phẩm khác và từ đó có cơ hội chuyển đổi mua hàng nhiều hơn.

PR sản phẩm cho doanh nghiệp

Để làm được điều này thì bạn phải là người có tầm ảnh hưởng và sở hữu một lượng fan theo dõi lớn. Khi bạn có tầm ảnh hưởng mạnh về một lĩnh vực nào đó thì chắc chắn sẽ có các thương hiệu trong lĩnh vực đó cần PR sẽ tìm đến bạn để đặt vấn đề quảng cáo cho nhãn hàng của họ. Và tùy thuộc vào lượng người truy cập, theo dõi bạn và họ sẽ đưa ra mức lương phù hợp. Bạn chỉ cần tạo video có nội dung thu hút và khéo léo đưa tên thương hiệu doanh nghiệp của họ vào để PR.

Nhưng khi làm cho lĩnh vực này bạn nên lưu ý đến chất lượng sản phẩm của đối tác. Bởi nếu sản phẩm kém chất lượng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất đi niềm tin tưởng của khách và ảnh hưởng đến thương hiệu cá nhân của mình.

Làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing hiện nay được khá nhiều người thực hiện. Nghĩa là bạn có thể kiếm tiền bằng cách dẫn dắt khách hàng mua hàng ở một doanh nghiệp/nơi nào đó. Nếu khách hàng chấp nhận mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng do người bán trả.

Hình thức này người dùng sử dụng bio link để dẫn dắt khách hàng đến trang web của mình. Và trên trang web đã có sẵn những nội dung bạn review, giới thiệu đầy đủ về các mặt hàng mà bạn làm tiếp thị liên kết.

Liên kết với các sàn thương mại điện tử là cách kiếm tiền hiệu quả nhất

Hiện nay hình thức kiếm tiền phổ biến nhất là tạo Bio Link liên kết đến các sàn thương mại điện tử. Việc đầu tiên là bạn phải tạo được một tài khoản Tik Tok Instagram chứa các thông tin thú vị, hữu ích để thu hút lượng người truy cập. Sau đó bạn đăng ký Accesstrade để làm Affiliate rồi tạo đường link Bio bán hàng gắn lên Tik Tok, Instagram. Nếu người dùng click vào đường link này mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok, Instagram thông qua Bio Link

Đầu tiên để kiếm tiền trên Tik Tok, Instagram qua Bio Link thì bạn cần phải có một tài khoản Tik tok và một web Bio Link. Để tạo web Bio Link bạn có thể dùng nhiều nền tảng để tạo miễn phí như ATP Link, KOL link…Ở đây MOTANA sẽ hướng dẫn bạn tạo bio link qua ATP link.

Bước 1: đăng ký tài khoản

Truy cập vào trang web:  https://atplink.com/register

Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn bao gồm: Họ tên, email, password để đăng ký. Sau khi hoàn tất các thao tác bạn chọn đăng ký thì bạn chính thức đã có ngay một tài khoản Bio Link web.

Bước 2: Trang trí Bio link

Sau đó tại phần dashboard bạn sẽ tiến hành trang trí web Bio link của mình như thế nào cho thật ấn tượng và thẩm mỹ. Bạn sẽ làm các bước sau:

  • Thêm ảnh đại diện
  • Thêm Tên hiển thị
  • Thêm đoạn mô tả ngắn về bản thân, Pr sao cho thật ấn tượng

Chọn màu Background và sáng tạo Bio Link theo phong cách sáng tạo độc đáo của riêng bạn.

Tạo Bio Link đơn giản và nhanh chóng

Bước 3: Thêm các đường link liên kết vào Bio link

Đây là bước bạn thực hiện thêm các đường link liên kết, video hay hình ảnh. Bằng cách vào mục add đường link => Creat đường link và chọn các phần muốn thêm.

Cuối cùng là bạn xuất bản và gắn hồ sơ lên Instagram, TikTok để thu hút khách truy cập.

Tại Motana.vn chúng tôi nhận tất cả các dịch vụ trên mạng xã hội với mức chi phí tốt nhất. Đảm bảo khách hàng nhận được những lợi ích khi đến với Motana. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 08 966 437 68 sẽ được tư vấn cụ thể.

Để có link bio cá nhân, quý khách tham khảo mẫu website cá nhân do Motana.vn sản xuất. >>Xem tại đây