Lợi ích khi sử dụng Bio Link trên Instagram, Tiktok

Bio Link mang lại lợi ích cực lớn trên Tik Tok và Instagram. Nó là công cụ giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh cực tốt. Và đặc biệt là hiện nay rất nhiều người có thể kiếm tiền bằng Bio Link nếu người dùng biết cách khai thác và tận dụng những lợi ích của nó. Hãy xem lợi ích của Bio Link trên Instagram, Tiktok là gì?

Để có link bio cá nhân, quý khách tham khảo mẫu website cá nhân do Motana.vn sản xuất. >>Xem tại đây

BIO Page, BIO Link là gì?

Bio link là một phần thông tin cá nhân được bạn gắn trên các kênh Tik Tok và Instagram để giúp người theo dõi nhận rõ hơn về bản thân bạn. Nơi đây là chỗ để bạn show các thông tin cần thiết mà bạn muốn người khác biết về mình và hướng họ đến tài khoản chứa thông tin mà bạn muốn họ hiểu rõ hơn.

Bio Link được tạo một cách nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng

Bio Page là một nơi chứa tổng hợp các đường link liên kết đến các tài khoản như như Facebook, website, youtube…

Lợi ích của Bio Link trên Instagram và Tik Tok

Điều hướng người sử dụng đến trang đích mong muốn

Giúp điều hướng người theo dõi đến trang chứa thông tin mà bạn mong muốn họ biết đến. Ví dụ như trên kênh TikTok của bạn có Bio Page chứa các đường link dẫn về trang facebook, Instagram, youtube…thì khi người dùng muốn tìm hiểu thêm về bạn họ sẽ lick vô những đường link này dẫn đến trang đích mong muốn.

Gắn BiO mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích không ngờ

Tăng lưu lượng truy cập

Nhờ có sự điều hướng người dùng về các trang website, Facebook, Instagram, youtube…mà các trang này đã tăng lên một lượng người truy cập đáng kể theo thời gian.

Giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh, tăng doanh số

Lượng người truy cập càng đông thì tài khoản, hình ảnh của bạn càng được xuất hiện dày đặc, được nhiều người biết đến. Nếu như bạn kinh doanh một mặt hàng hay sản phẩm gì đó thì càng được nhiều người biết. Nhờ thế mà thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp cũng được quảng bá rộng rãi.

Quảng bá hình ảnh của bản thân 

Ví dụ những người bán hàng, doanh nghiệp hay tạo ra các video ngắn trên Tik Tok hấp dẫn, thu hút lượng người xem. Những người tò mò, thích thú với nội dung và muốn tìm hiểu thêm họ sẽ click Bio link sẽ dẫn dắt họ tới website, Fanpage…của doanh nghiệp, trang bán hàng, sản phẩm của họ được nhiều người biết đến.

Khi lưu lượng truy cập đông thì cơ hội bán hàng của bạn có càng nhiều và dễ chuyển hóa thành đơn hàng thành công nhiều hơn.

Giúp bạn mở rộng thêm thu nhập

Bio link không chỉ là đường link dẫn về các trang facebook, youtube, website…Mà nó còn chứa được các đường link dẫn về các trang bán hàng thương mại điện tử như shopee, TiKi…Tận dụng những lợi ích này người dùng có thể khai thác để làm tiếp thị liên kết, giới thiệu sản phẩm, kiếm thêm thu nhập.

Thu thập dữ liệu khách hàng

Đối với doanh nghiệp việc thu thập dữ liệu khách hàng rất quan trọng. Từ những dữ liệu cơ bản sẽ giúp họ phân tích được hành vi của người tiêu dùng là gì để đưa ra chiến lược Marketing đúng hướng.

Việc tối ưu hóa Bio Link và tạo ra được nội dung thú vị liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng. Nhờ đó bạn thu thập được một lượng khách hàng đáng kể, làm giàu thêm danh sách khách hàng. Khi nắm được tệp khách hàng này, phòng marketing sẽ tiến hành các chiến lược tiếp cận để có cơ hội mở rộng doanh số cho công ty qua Email Marketing, Nghiên cứu hành vi khách hàng….

Giúp người dùng có thể kiếm tiền chính đáng và đúng đắn

Tiết kiệm chi phí

Đây là hình thức marketing quảng bá thương hiệu hình ảnh rẻ tiền nhất so với những phương thức khác. Việc khó nhất là bạn phải tạo được video, hình ảnh có nội dung thú vị trên Instagram và Tik Tok còn lại Bio Link sẽ giúp bạn thu thập được khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người dùng. Ngoài ra nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về sản phẩm, thương hiệu công ty bạn một cách dễ dàng.

Vì mang lại rất nhiều lợi ích như vậy nên nếu bạn là một nhà tiếp thị, bán hàng, doanh nghiệp. Hay muốn phát triển thương hiệu cá nhân, gia tăng thu nhập thì đừng nên bỏ qua cách tạo Bio Link trên tik Tok và Instagram.

Motana là đơn vị đi đầu các dịch vụ trên Facebook, Tik Tok, Instagram… với mức chi phí hấp dẫn và chế độ bảo hành lâu dài. Khách hàng có thể liên hệ 08 966 437 68 khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và báo giá nhanh chóng. Đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Motana.

Để có link bio cá nhân, quý khách tham khảo mẫu website cá nhân do Motana.vn sản xuất. >>Xem tại đây